Share

Xe đạp cuộc Life Super588

Xe đạp cuộc Life Super588

Xe đạp cuộc Life Super588 luôn luôn xếp cùng hàng các sản phẩm xe đạp đua bắt mắt kể từ khi ra mắt thị trường đến nay. Đứng trên góc độ nào cũng đều thấy xe đạp cuộc Life Super588 hội tụ những ưu điểm của một chiếc xe đạp đua thể thao hoàn hảo từ thiết kế khung xe cho đến các bộ phận phụ tùng bên trong.

Khung xe được làm bằng hợp kim nhôm không mối hàn, cáp đi âm trong khung được phủ sơn tĩnh điện bền đẹp, chắc chắn. Khung xe thiết kế khí động học giúp tăng tốc trên đường đua, được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu cho tốc độ tối ưu nhất.

Xe được trang bị bộ truyền động Shimano SORA- một trong những bộ truyền động cao cấp của dòng xe đua đầy mãnh lực với 18 tốc độ. Bộ truyền động với gạt đĩa trước Shimano SORA  FD – R3000 và gạt đĩa sau Shimano SORA RD – R3000 cho phép người điều khiển sang số và sang líp nhanh chóng, êm ái, mượt. Cùng với đó là cặp vành xe bằng hợp kim nhôm 2 lớp, đùm xe bạc đạn 24H, cọc yên được thiết kế khí động học, càng xe phuộc đơ, đùi đĩa trục rỗng.

Bên cạnh đó, xe còn có 4 màu xe cá tính và đẳng cấp cho bạn lựa chọn: Đen/Đỏ, Đen/Vàng, Đen/Cam, Đen/Xanh lá. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình màu xe phù hợp với cả tính riêng của mình nhé!

Thông số chi tiết  xe đạp cuộc Life Super588

KHUNG SƯỜN Kích cỡ (Size Khung/Bánh): 46-48-50 cm – 700x23C  
  Màu sắc: Đen/Đỏ, Đen/Vàng, Đen/Cam, Đen/Xanh lá  
Vật liệu khung: Hợp kim nhôm không mối hàn  
Phuộc: Phuộc  đơ  
BỘ TRUYỀN ĐỘNG Tay đề số: SHIMANO  SORA (18 tốc độ)  
  Gạt đĩa (Củ đề trước): SHIMANO  SORA FD-R3000  
Gạt líp (Củ đề sau): SHIMANO  SORA RD-R3000  
Phanh xe : V-Brake  ZSTAR  
Giò đĩa: PROWHEEL OUNCE-Trục rỗng  
Xích: NARROW  
Líp: SUNSHINE 9S  
HỆ THỐNG BÁNH Vành: Hợp kim nhôm 2 lớp – LIFE  
  Moay Ơ: Bạc đạn LIFE – 24H  
Lốp: CST CZAR 700x23C  
CÁC BỘ PHẬN Tay lái: Thiết kế khí động học  
  Cổ lái: Hợp kim nhôm LIFE  
Cọc Yên: Thiết kế khí động học  
Yên: Life  
Bàn đạp: N/A  
Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng.

 

Sản phẩm được bán với giá 15.000.000 đ

Để mua xe đạp thể thao ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0908835166 hoặc nhấp vào ô chat dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK