Share

Xe đạp địa hình LIFE L38.2

Xe đạp địa hình LIFE L38.2

– Xe đạp địa hình LIFE L38.2 đang được bán tại Hệ thống Đại lý xe đạp trên toàn quốc. Với ưu điểm khung xe được làm bằng hợp kim nhôm kết hợp bộ truyền động Shimano 24 số, lớp sơn tĩnh điện sáng bóng tạo lên chiếc xe nhẹ, bền, đẹp…
– MTB LIFE L38.2 có mức giá phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Bạn chỉ cần đầu tư số tiền vừa phải đã có được chiếc xe chất lượng để tập luyện thể thao tăng cường sức khỏe, đi làm, đi học thật tiện dụng.    
 

 – Xe đạp thể thao MTB LIFE L38.2   Được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng, giá hợp lý, thời trang, phù hợp với các em học sinh sinh viên. Sau một thời gian sử dụng đã tăng cường sức khỏe, học tập tốt hơn,.

– Với yêu cầu của khách hàng cần 1 chiếc xe đạp nhẹ, bền đẹp, thời trang nhưng giá lại hợp lý. Hãng LIFE đã đáp ứng thị trường với mẫu xe đạp thể thao L38.2 mẫu xe này giá tốt nhưng đảm bảo chất lượng. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng trên toàn quốc lên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

– Model: Life L38.2 có 4 màu sắc đẹp (Đen/Vàng,  Ghi/Cam,  Đen/Đỏ, Đen/Xanh), tinh tế phù hợp với phong cách cũng như tạo cá tính riêng cho từng khách hàng.

Thông Số Kỹ Thuật xe đạp địa hình LIFE L38.2

KHUNG SƯỜN Kích cỡ (Size Khung/Bánh): 17″  
  Màu sắc: Đen/Vàng,  Ghi/Cam,  Đen/Đỏ, Đen/Xanh  
Vật liệu khung: Hợp kim nhôm  
Phuộc: Phuộc dầu có khoá hành trình  
BỘ TRUYỀN ĐỘNG Tay đề số: SHIMANO ST-EF65 (24 tốc độ)  
  Gạt đĩa (Củ đề trước): SHIMANO Tourney  
Gạt líp (Củ đề sau): SHIMANO Tourney  
Phanh xe : Đĩa cơ PURK  
Giò đĩa: PROWHEEL  
Xích: TEC  
Líp: SUN RUN -8s  
HỆ THỐNG BÁNH Vành: Hợp kim nhôm hai lớp  
  Moay Ơ: CHANTEN 32H  
Lốp: CST JET 26×1.95  
CÁC BỘ PHẬN Tay lái: Hợp kim nhôm LIFE
Có tay nắm sừng
 
  Cổ lái: Hợp kim nhôm LIFE
Tuỳ chỉnh ± 2cm
 
Cọc Yên: Hợp kim nhôm LIFE  
Yên: LIFE  
Bàn đạp: Yong Hua 18X  
Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK