Share

Có nên mua xe đạp thể thao nhập khẩu hay không?

Có nên mua xe đạp thể thao nhập khẩu hay không?

Xe đạp thể thao nhập khẩu là những sản phẩm xe đạp thể thao đang chiếm thị phần lớn trên thị trường. Vậy có nên mua xe dap the thao nhap khau hay không?

Nếu bạn đang phân vân có nên mua xe dap the thao nhap khau hay không thì những thông tin trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Thực trạng xe đạp thể thao nhập khẩu tại Việt Nam

Thị trường xe dap the thao nhap khau tại Việt Nam có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu xe đạp nhập khẩu. Các xe đạp thể thao nhập khẩu thường được đánh giá cao hơn bởi tâm lý “hàng ngoại bao giờ cũng tốt”.  Tuy nhiên, cần phải cân nhắc với các xe dap the thao nhap khau bởi chúng có thể là hàng nhái, hàng giả gắn mác hàng nhập.

Xe đạp thể thao nhập khẩu
Xe đạp thể thao nhập khẩu

Trên thực tế, xe dap the thao nhap khau HCM hay Hà Nội và các địa điểm khác đều du nhập vào Việt Nam theo hai con đường và phân thành 2 nhánh:

Xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng

Những chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu được nhập đàng hoàng có sự kiểm soát chặt chẽ của nhà nước. Với những sản phẩm xe dap nhap khau này thì người mua sẽ được đảm bảo là hàng chính hãng 100%, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra, nếu mua hàng nhập khẩu này thì quá trình bảo dưỡng xe cũng được thực hiện bởi những cửa hàng hay những đại lý ủy quyền. Việc đảm bảo chất lượng và thay thế phụ tùng phù hợp với xe của bạn cũng sẽ được đảm bảo trong trường hợp hỏng hóc. Tuy nhiên, do phải chịu phí vận chuyển và nhiều loại thuế khác nhau nên giá của sản phẩm phải bán theo đúng giá niêm yết của nhà sản xuất.

Xe đạp đua SAVA X5
Xe đạp đua SAVA X5 nhập khẩu chính hãng

Xe đạp thể thao nhập lậu

Có nhiều thương gia họ tự động tìm nguồn hàng hoặc tìm những con đường riêng để đưa xe về Việt Nam mà không phải chịu các khoản thuế của nhà nước giúp giá xe có phần giảm hơn. Tuy nhiên, những sản phẩm xe dap the thao nhap khau qua con đường này sẽ chỉ được bảo hành tại nơi bán xe mà không được bảo hành chính hãng.

Nếu mua hàng tại những địa điểm này thì có thể sẽ được linh động về mức giá. Nhưng nếu cửa hàng xảy ra rủi ro mà phải đóng cửa hàng thì sản phẩm bạn mua sẽ không còn được bảo hành nữa.

Xét một cách công bằng, nếu cùng là sản phẩm chính hãng thì chất lượng xe sẽ giống nhau vì chúng đều đến từ một nhà sản xuất nhưng sẽ khác nhau ở chế độ bảo hành và độ tin cậy của nơi bán.

Có nên mua xe đạp thể thao nhập khẩu hay không?

Trước thực trạng xe dap the thao nhap khau như vậy thì nhiều người băn khoăn không biết có nên mua xe đạp thể thao nhập khẩu hay không. Nếu các sản phẩm xe đạp nhập khẩu bạn mua là hàng chính hãng, có giấy tờ nhập khẩu, có hãng đảm bảo chế độ bảo hành cho bạn thì đó là chiếc xe bạn nên mua.

Đa số các hãng xe đạp nhập khẩu Đài Loan như Life, Fascino, Papylus đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu trong sản xuất và phát triển xe đạp thể thao trên toàn thế giới. Đa số các sản phẩm xe dap the thao nhap khau từ Đài Loan sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản đều có chất lượng cao và thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng.  

Trên thực tế, xe dap the thao nhap khau từ Đài Loan mang công nghệ Nhật Bản đã có chỗ đứng khá vững vàng trên thị trường Việt Nam và trở thành sản phẩm chủ lực của nhiều cửa hàng xe đap thể thao. Cửa hàng xe đạp Thái Dương là một trong những địa chỉ bán xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng, uy tín, thực hiện bảo hành theo đúng chính sách của hãng.

Vì vậy, nếu muốn mua xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng, không phải hàng nhập lậu hay hàng xách tay, có chế độ bảo hành đầy đủ của hãng thì hãy đến cửa hàng xe đạp Thái Dương. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu để bạn hiểu rõ hơn về các dòng xe đạp thể thao nhập khẩu mang thương hiệu Đài Loan như  Life, Fascino, Papylus ; thương hiệu xe đạp SAVA của Đức.

Chắc chắn các sản phẩm xe dap the thao nhap khau Thái Dương sẽ làm hài lòng bạn. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0908835166 hoặc nhấp chuột vào ô chat bên phải màn hình, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn ngay lập tức.

 

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK