Share

Kỹ thuật đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp

Kỹ thuật đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp

Bạn đến với môn thể thao đi xe đạp nhưng bạn đã biết cách đi xe để đem lại hiệu suất tốt nhất chưa với những kỹ thuật đạp xe đạp thể thao chuyên sâu chưa. Nếu như bạn đang tìm cách để tăng tốc cho chiếc xe của mình chắc chắn bạn sẽ tăng cường luyện tập các bánh răng . Nhưng không dừng ở lại đó , chúng tôi sẽ có tất cả 10 bí mật chuyên nghiệp giúp bạn có thể thay đổi tốc độ trung bình của bạn một cách tốt nhất .

Các kỹ thuật đạp xe đạp thể thao

  1. Tối ưu hóa khí động học của bạn

Nếu như bạn từng đi một chiếc xe đạp thể thao bạn sẽ biết được tầm quan trọng của khí động học tốt như thế nào trong việc đi nhanh hơn . Vượt qua sức cản không khí là một phần rất lớn của trận chiến và đương nhiên nó chủ yếu tác động không nhỏ bởi vị trí của bạn trên chiếc xe đạp thể thao . Sẽ có khoảng 20mph và hai phần ba nỗ lực trên một tay đua để có thể vượt qua được những sức cản của không khí .

Hầu hết những tay đua hoàn toàn có thể hưởng lợi từ những thích ứng trên vị trí cơ thể của họ để giúp họ có thể nâng cao khí động học cho chiếc xe và tư thế . Khi cưỡi xe với hãy tạo tư thế với 2 cánh tay cầm trở nên bằng phẳng và tay đặt trên mũ trùm của phanh là vị trí tốt nhất khiến bạn đi nhanh nhất . Với một chút chuyên nghiệp nó hoàn toàn có thể mang đến cho bạn sự thoải mái vốn có .

Đặt tay lên vị trí mũ trùm của phanh để có thể có được kỹ thuật đạp xe đạp thể thao tốt nhất

  1. Uống thức uống thể thao trước khi bạn đi xe

Nếu như bạn đang đi ra ngoài trên một tuyến đường dài , đừng chờ đợi cho đến khi bạn cảm thấy kiệt sức để có thể dung nạp thêm lượng carbs và calo với nhưng loại đồ uống thể thao .

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện những dự trữ của mình trong cửa hàng glycogen của cơ bắp với khoảng 50% trong giờ đầu tiên của một chuyến đi nếu như bạn đầu tư chúng với một thức uống thể thao trước khi mà bạn lên đường ..

kỹ thuật đạp xe đạp thể thao

  1. Căng mình

Trước khi tiến hành đi sẽ hãy tiến hành những bài tập kỹ thuật đạp xe đạp thể thao kéo dài để thực sự gây ra sự thư giãn cho các cơ bắp của bạn . Điều này có thể khiến làm giảm đi trọng lượng của bạn cũng như sản lượng điện tạo ra trong vòng một giờ . Hãy thử trao đổi trước khi đi xe ngay lập tức sau đó có thể tập trung vào các nhóm cơ khác nhau như cơ quads, hamstrings , glutes.

  1. Vị trí quyền lực 

Thiết lập một vị trí động lực học trên xe đạp giúp bạn có thể đi tốt hơn

Việc cài đặt vị trí cưỡi xe không chỉ giúp cho bạn có được sự thoải mái hơn mà còn cho phép bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh của mình . Hãy chắc chắn rằng vị trí cưỡi của bạn có thể tạo nên sự thoải mái cho suốt thời gian bạn có thể thực hiện những chuyến đi dài nhất . Nếu như bạn có một đồng hồ điện , bạn hãy sử dụng nó để có thể thực hiện những tinh chỉnh tại vị trí đó và xem nó có thể ảnh hưởng tới sức mạnh như thế nào .

  1. Cung cấp vitamin B cho cơ thể bạn

Nếu như bạn thiếu vitamin B , toàn bộ cơ thể của bạn sẽ phải vật lộn để có thể xây dựng cơ bắp và không thể tạo ra được các tế bào máu đỏ vận chuyển oxy . Nếu như sau khi bạn kết hợp tốc độ cũng như độ bền hãy thử chắc chắn rằng bạn đang ăn những những thực phẩm có chứa rất nhiều vitamin B chẳng hạn như các loại ngũ cốc tăng cường , marmite, ngũ cốc nguyên hạt hay các loại rau chứa màu xanh đậm .

  1. Bắt đầu khi bạn không thể tiếp tục

Đối với những người đang tìm kiếm sự nỗ lực tối đa có thể lên đến 4km ví dụ như các sự kiện được theo dõi ngắn bạn nên quên cố gắng lưu một thứ gì đó để kết thúc và thay vào đó hãy hoàn thành ngay từ đầu .

Các nhà khoa học thể thao đã phát hiện ra những người bắt đầu nhanh hơn tốc độ trung bình của họ ( thay vì đang cố gắng để có thể tiết kiệm được năng lượng cần thiết ) thực sự để có thể tăng thời gian của họ tránh khỏi những kiệt sức cho sự kiện với quãng đường ngắn và mức cường độ cao .

  1. Đừng chỉ đi trên đường, hãy đi với cường độ cao như khi ở đường đua

Giới thiệu ngay một khóa học ngắn hàng tuần về đào tạo kỹ thuật đạp xe đạp thể thao cường độ cao sẽ giúp tăng cường độ bền của bạn giúp bạn có thể duy trì được tốc độ cao hơn . Một cuộc đua với sức bền sẽ giúp phát triển các sợi cơ co giật của bạn nhưng với việc đào tạo và luyện tập cường độ cao sẽ giúp cho bạn có thể tạo ra rất nhiều sợi cơ bắp khỏi hơn và giúp các sợi cơ này có thể được khỏe hơn .

Đào tạo và luyện tập với cường độ cao giúp cho cơ thể của bạn có thể đào sâu và khai thác năng lượng tại các cửa hàng chất béo để bạn có thể tự mình tiếp thêm nhiên liệu và khiến cho nó trở thành một nơi lưu trữ chất béo được hiệu quả hơn .

  1. Siết chặt cơ bắp

Một cách tốt hơn cả để cho bạn có thể đảm bảo những kết thúc mạnh mẽ và đơn giản hơn là đào tạo và luyện tập cơ bắp ngay khi mà bạn cảm thấy bị kiệt sức . Bạn chỉ cần thả một trọng lượng thấp hơn cũng có thể siêt chặt cơ bắp của mình để khiến cho các cơn co giật trở nên chậm hơn , một số người chơi thường bị cạn kiệt sức do các cơn co giật trước đó .

  1. Thực hiện các bước nhảy

Việc luyện tập kỹ thuật đạp xe đạp thể thao cho chuyến đi của bạn được hiệu quả hơn bao gồm những lớp học và quá trình rèn luyện của bạn để có thể tự mình điều chỉnh cũng như huấn luyện cơ bắp theo yêu cầu . Qua đó hoàn toàn có thể phát triển được sức mạnh và tốc độ của bạn . Một cách đơn giản hơn để đem lại cho bạn nhiều quyền lực hơn cho chuyến đi của mình .

  1. Đào sâu chiến lược

Nỗ lực đào sâu và thực hiện chiến lược của mình

Tìm hiểu và đào sâu chiến lực kỹ thuật đạp xe đạp thể thao khiến cho bạn trở nên có thêm động lực cho quá trình đi xe tại rất nhiều thời điểm khắc nghiệt của cuộc đua . Với những chuyến đi hay những cuộc đua thông thường bạn có thể nhận ra được sự nỗ lực lớn của bản thân trong viêc tạo ra sức mạnh cũng như sự khác biệt cho cuộc đua này .  Sẽ có người đạp nhanh, người đạp chậm nhưng đối với những người lái thông minh thì tất nhiên họ sẽ biết được khi nào bạn nên tiết kiệm năng lượng cũng như tiền hành đào sâu vào nguồn dự trữ trong cơ bắp của mình .

Chọn các mẫu xe đạp thể thao tại đây:

https://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-the-thao

Nếu như bạn là người mới chơi xe đạp thể thao , bạn hãy tiến hành tham khảo những kiến thức ky thua xe dap the thao từ những người chơi xe kinh nghiệm lâu năm để cùng tiếp thu và học hỏi những điều cần thiết để đem lại một chuyến đi thật thú vị hơn.

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK