Share

Mua xe đạp thể thao nữ giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Mua xe đạp thể thao nữ giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Bạn đang muốn mua một chiếc xe đạp thể thao nữ giá rẻ phù hợp với túi tiền và chất lượng, kiểu dáng thanh lịch mà vẫn chưa lựa chọn được chiếc xe ưng ý. Nếu vậy, những thông tin trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn khi muốn mua xe dap the thao nu gia re.

Những điểm lưu ý khi mua xe đạp thể thao nữ giá rẻ hiện nay

Thực tế, xe đạp thể thao hiện nay không chỉ là hình thức giải trí được nhiều người chọn lựa mà còn là bộ môn thể thao giúp rèn luyện sức khỏe tốt. Ngày nay, không chỉ riêng nam giới mà nữ giới cũng thường xuyên sử dụng xe đạp thể thao để luyện tập. Tuy nhiên trong quá trình tập luyện bằng xe đạp, các bạn nữ cần lựa chọn cho mình chiếc xe đạp thể thao nữ giá rẻ phù hợp về hình thức cũng như sở thích của mình.

Xe đạp thể thao nữ giá rẻ
Xe đạp thể thao nữ giá rẻ

Những điểm cần lưu ý để bạn có thể mua được chiếc xe đạp thể thao nữ giá rẻ đó là:

Chú ý khi chọn kích thước khung xe đạp thể thao nữ giá rẻ

Nói đến kích thước xe đạp là đang nói đến khung xe đạp với 2 bộ phận chính là gióng đứng và gióng ngang. Bạn có thể xác định kích thước của một chiếc xe đạp thể thao giá rẻ bằng cách sử dụng gióng đứng, kéo dài từ cốt yên đến trục giữa.Gióng ngang kéo dài khung từ cốt yên đến tay lái.

Hầu hết xe đạp thể thao của nữ giới sử dụng gióng ngang ngắn hơn, rút ngắn khoảng cách đến tay lái. Điều này phù hợp với những phụ nữ có chiều cao khiêm tốn.Với dóng đứng chúng ta sẽ đo được chuẩn xác kích thước của xe phù hợp với người sử dụng hơn là gióng ngang. Việc lựa chọn kích cỡ khung xe phù hợp với chiều cao cơ thể là yếu tố then chốt đem lại sự thoải mái khi đạp xe thường xuyên đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vì vậy, khi mua xe đạp thể thao nữ giá rẻ cần hết sức chú ý đến vấn đề này.

Xe đạp thể thao nữ đẹp cá tính
Xe đạp thể thao nữ đẹp cá tính

Các bộ phận khác của xe

Ngoài việc thay đổi khung xe đạp, các nhà sản xuất còn tinh chỉnh cả các bộ phận khác của xe đạp thể thao nữ ở cả dòng xe cao cấp và xe giá rẻ như: Tay gạt được thiết kế đặc biệt cho bàn tay nhỏ hơn; phần phía sau của yên xe rộng hơn để phù hợp với hông xương của nữ giới; vật liệu khung đã được điều chỉnh có trọng lượng nhẹ hơn. Ví dụ, nhiều hãng xe đạp sử dụng gióng khung hẹp hơn và nhẹ hơn trên xe đạp thể thao của nữ giới, giúp cho việc điều khiển xe dễ dàng hơn.

Vì vậy, khi lựa chọn xe dap the thao nu gia re, các bạn có thể chú ý đến một số bộ phận trên xe nói trên để lựa chọn được chiếc xe như ý muốn.

Chọn xe đạp thể thao nữ giá rẻ dựa vào chiều cao cơ thể

Dựa vào chiều cao cơ thể của mình để lựa chọn xe đạp thể thao nữ giá rẻ phù hợp là một quyết định sáng suốt. Những bạn nữ cao từ 142cm đến 152cm thường đi xe đạp thể thao với kích thước nhỏ. Phụ nữ có chiều cao dao động trong khoảng 152-160cm thường sử dụng xe đạp thể thao nữ giá rẻ kích thước nhỏ.

Kích thước xe đạp thể thao ở mức vừa phù hợp với phụ nữ cao từ 160cm đến 165cm, trong khi kích thước xe lớn thường phù hợp với phụ nữ cao từ 165cm đến 173cm. Kích thước rất lớn thường được dành riêng cho phụ nữ cao hơn 173cm. Những con số này sẽ thay đổi đối với các hãng xe đạp khác nhau.

Lựa chọn xe phù hợp cơ thể sẽ giúp dáng di chuyển đẹp hơn
Lựa chọn xe phù hợp cơ thể sẽ giúp dáng di chuyển đẹp hơn

Vì vậy, tốt nhất, khi mua xe đạp thể thao giá rẻ hay cao cấp các bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các nhân viên tư vấn tại cửa hàng, những người am hiểu sâu sắc về xe, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với chiều cao của bạn.

Chọn thêm mẫu xe đạp thể thao tại đây:

http://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-the-thao

Trên đây là một số thông tin về mua xe đạp thể thao nữ giá rẻ mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần tư vấn thêm về các loại xe dap the thao nu gia re hiện nay từ mẫu mã, giá cả cho đến chất lượng thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline 0908835166  để được hưởng mức giá tốt nhất cũng như được giải đáp toàn bộ thắc mắc một cách nhanh nhất.

 

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK