Share

Nên mua xe đạp thể thao bánh to hay bánh nhỏ?

Nên mua xe đạp thể thao bánh to hay bánh nhỏ?

Nên mua xe đạp thể thao bánh to hay bánh nhỏ là câu hỏi rất nhiều người muốn mua xe đạp thể thao quan tâm. Vậy nên mua xe đạp thể thao bánh to hay bánh nhỏ? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Nên mua xe đạp thể thao bánh to hay bánh nhỏ?

Trong những năm gần đây, sự xuất hiện của những chiếc xe dap the thao banh nho lướt nhẹ trên đường gây ấn tượng rất mạnh với người tiêu dùng và người tham gia giao thông. Tuy nhiên, những chiếc xe đạp thể thao bánh to có vẻ đã quen thuộc với nhiều người đi đường và hình thành suy nghĩ xe đạp bánh to mới là đúng “dáng thể thao”. Vì thế, việc quyết định nên mua xe đạp thể thao bánh to hay bánh nhỏ cũng là vấn đề nhiều người băn khoăn.

Nên mua xe đạp thể thao bánh to hay bánh nhỏ?
Nên mua xe đạp thể thao bánh to hay bánh nhỏ?

Xe đạp thể thao bánh to – phong cách thể thao, năng động

Ưu điểm đầu tiên của các loại xe đạp thể thao bánh to là sự chắc chắn, khỏe mạnh và cân đối với vóc dáng cơ thể của người trưởng thành. Hơn nữa, những chiếc xe đạp bánh to thích hợp với những ai ưa chuộng phong cách thể thao, năng động.

Chưa kể, nếu có cùng kích thước đĩa, líp và sử dụng chung một bộ truyền động thì xe đạp thể thao bánh to đi nhanh hơn, tiết kiệm số vòng đạp hơn và tải trọng tốt hơn so với xe đạp thể thao bánh nhỏ. Tuy nhiên, nhược điểm của loại xe đạp thể thao bánh to đó là kích thước cồng kềnh hơn và có sự giới hạn về đối tượng sử dụng. Xe đạp thể thao bánh to thường chỉ thích hợp với những đối tượng cao từ 1m50 trở lên.

Xe đạp địa hình bánh to phù hợp với cung đường mạo hiểm
Xe đạp địa hình bánh to phù hợp với cung đường mạo hiểm

Xe đạp thể thao bánh nhỏ – “nhỏ mà có võ”

Với các dòng xe đạp thể thao như xe đạp thể thao địa hình thì thường là các dòng bánh to và xe đạp gấp là dòng xe đạp thể thao đầu tiên được thiết kế bánh nhỏ. Xuất phát điểm của việc này là để dễ dàng gấp lại khi cất và di chuyển. Cho đến nay thì nhiều loại xe đạp thể thao đã sử dụng bánh nhỏ vào trong thiết kế của mình. Việc sử dụng xe dap the thao banh nho giúp giảm trọng lượng xe, dễ dàng mang đi bất cứ đâu và ít cồng kềnh hơn so với xe đạp thể thao bánh to.

Chinh phục tốc độ cùng xe đạp đua bánh nhỏ
Chinh phục tốc độ cùng xe đạp đua bánh nhỏ

Từ những thông tin trên có thể thấy xe đạp thể thao bánh to hay xe đạp thể thao bánh nhỏ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, việc nên mua xe đạp thể thao bánh to hay xe đạp thể thao bánh nhỏ phụ thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Nếu không gian sống của bạn chật hẹp hoặc bạn muốn một chiếc xe nhẹ thì chọn xe dap the thao banh nho. Nếu bạn muốn đạp xe đạp thể dục thông thường thì có thể chọn xe đạp bánh to.

Mua xe đạp thể thao bánh to ở đâu?

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Nên mua xe đạp thể thao bánh to hay bánh nhỏ” mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên đây các bạn đã biết được nên mua xe đạp thể thao bánh to hay bánh nhỏ và loại nào là phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Chọn thêm mẫu xe đạp thể thao tại đây:

http://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-the-thao

Nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp thể thao hay cần tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm xe đạp thể thao tại cửa hàng xe đạp Thái Dương, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0908835166 hoặc đơn giản hơn là hãy CLICK chuột vào mục [CHAT TRỰC TUYẾN] nhân viên tư vấn tại cửa hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc một cách nhanh nhất.

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK