Share

Những mẫu xe đạp thể thao có yên sau mới ra mắt thị trường

Những mẫu xe đạp thể thao có yên sau mới ra mắt thị trường

Thị trường xe đạp thể thao ngày càng sôi động khi số người tìm đến phương tiện này cao với nhiều nhu cầu khác nhau, đặc biệt là dòng xe đạp thể thao có yên sau đang được mọi người ưa chuộng.

Mua một chiếc xe đạp thể thao không chỉ quan tâm tới kiểu dáng và chất lượng của xe, nhiều người còn quan tâm đến sự tiện dụng của nó như chở đồ, chở con đi học… Và những chiếc xe đạp thể thao có yên sau đâng được rất nhiều người lựa chọn bới tính năng và tiện ích nó mang lại.

Dưới đây là một số mẫu xe đạp thể thao có yên sau mới ra mắt thị trường của hãng xe đạp thể thao FASCINO, mời bạn đọc tham khảo:

Mẫu xe đạp thể thao có yên sau mới ra mắt thị trường hiện nay:

Xe đạp địa hình FASCINO FS226

Xe đạp thể thao có yên sau FASCINO FS226
Xe đạp thể thao có yên sau FASCINO FS226

Xe đạp địa hình FASCINO FS226  bánh 26inch mang màu sắc nổi bật với thiết kế khỏe khắn năng động. Sở hữu chiếc xe đạp FASCINO FS226 giúp bạn vừa luyện tập thể thao, vận động sau những giờ làm việc căng thẳng. Xe thiết kế có yên sau phfu hợp chở trẻ nhỏ , phụ kiện đồ đạc theo cùng.

đạp địa hình FASCINO FS224

 

Xe đạp thể thao có yên sau Fascino FS224
Xe đạp thể thao có yên sau Fascino FS224

Xe đạp địa hình FASCINO FS224 bánh 24inch dành cho các bạn trẻ từ 1m35 đến 1m50, thích hợp cho các em học sinh cấp 2 trở lên đi.

Xe đạp địa hình FASCINO FS124f

Xe đạp địa hình FASCINO FS124 bánh 24inch với thiết kế đơn giản phanh đĩa cơ. Vowiscaasu trúc xe đơn giản gồm 1 đĩa và 1 líp.

Xe đạp địa hình FASCINO FS126

Xe đạp địa hình FASCINO FS126 bánh 26inch , kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Chất liệu khung thép cường lực sơn tĩnh điện bền đẹp.

Chọn thêm các mẫu xe đạp thể thao tại đây

https://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-the-thao

Những mẫu xe đạp thể thao có yên sau chúng tôi giưới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn khi mua xe đạp thể thao. Ngoài những sản phẩm của hãng xe FASCINO , cửa hàng xedapcuoc còn nhiều mẫu mã của các hãng như SAVA, LIFE, PAPYLUS, … mà bàn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua hàng , bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua sốt hotline 0908835166, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK